Thùng carton đóng hàng

Ngày đăng: 25-03-2024 18:20

Mẫu mã thùng carton, hộp carton đóng hàng giá rẻ chất lượng tại LEFOBOX, thông tin bảng giá thùng carton đóng hàng chi tiết nhất. Theo dõi ngay bài viết bên dưới.

Thùng carton đóng hàng

Sử dụng thùng carton đóng hàng để vận chuyển hàng hoá là một phương pháp hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội dành cho người dùng như đảm bảo an toàn cho sản phẩm, giúp cá nhân hay doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra sử dụng thùng carton không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu mà còn có thể tái chế nên vô cùng thân thiện với môi trường. Đấy cũng chính là những lý do giúp thùng carton đóng hàng hay hộp carton đóng hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Phân loại thùng carton đóng hàng đầy đủ nhất

1.1 Theo mục đích sử dụng

Thùng carton đóng hàng hóa, đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng

Sử dụng thùng carton để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Sử dụng thùng carton để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Ngày nay nhu cầu chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng, kho xưởng diễn ra khá phổ biến, theo đó bạn phải vận chuyển số lượng lớn các đồ đạc, vật dụng. Việc sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa là một giải pháp hoàn hảo vì:

- Thùng carton đóng hàng có nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước như thùng carton chuyển nhà size lớn, size nhỏ để bạn lựa chọn cho từng loại đồ đạc. Bạn có thể sắp xếp, phân loại hàng hoá và cho vô thùng carton phù hợp.

- Sử dụng thùng carton chất lượng giúp bạn bảo vệ hàng hóa tránh tác động của môi trường và hạn chế hư hỏng nếu xảy ra va chạm.

- Thùng carton, hộp carton chuyển nhà, chuyển trọ có thể sử dụng lại nhiều lần và tái chế nếu không dùng nữa, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn bảo vệ môi trường một cách tối ưu.

Thùng carton đóng hàng kinh doanh online

thùng carton đóng hàng kinh doanh online

Sử dụng thùng carton đóng hàng kinh doanh online

Hầu hết các chủ shop hay doanh nghiệp sẽ ưu tiên chọn loại thùng carton, hộp carton nhỏ, gọn nhẹ để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hoá bên trong. Ngoài ra sử dụng hộp carton, thùng carton ship COD đóng gói hàng, sẽ giúp khách hàng có thể quảng bá sản phẩm bằng cách in logo, thông tin địa chỉ,...giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Thùng carton đóng hàng trong sản xuất hàng hoá

thùng carton đóng hàng xuất khấu

Thùng carton đóng hàng sản xuất

Trong công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu thùng carton được sử dụng rất nhiều để đóng gói hàng hoá như hàng điện tử, hàng may mặc,... Đặc trưng của các loại thùng carton đựng hàng này là tải trọng nặng đến rất nặng, ưu tiên sử dụng các loại thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp hay kết hợp nhiều lớp sóng giấy khác nhau để đảm bảo chất lượng vận tải tối nhất.

Thùng carton đóng hàng đi máy bay

Để ký gửi hàng hoá ra nước ngoài thì thùng carton là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên thùng carton được sử dụng để đóng hàng đi máy bay sẽ có những tiêu chuẩn cũng như kích thước riêng phù hợp với quy định vận chuyển hàng không.

thùng carton đóng hàng đi máy bay

Thùng carton đóng hàng đi máy bay

Theo quy định mới nhất thì kích thước thùng carton đi máy bay phải đảm bảo:

Loại hàng hoá nhẹ: 60x60x40 (3 lớp).

Loại hàng hóa nặng: 60x40x40 (5 lớp).

Kích thước này áp dụng đối với hàng hoá có tải trọng từ 20 - 30kg và tuỳ hãng hàng không. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn cho hàng hoá khách hàng nên chọn thùng carton 5 lớp, 7 lớp.

Thùng carton đóng hàng đi Mỹ

thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ là một nhu cầu phổ biến trong thời đại công nghệ và toàn cầu hoá hiện nay. Giải pháp đáng tin cậy cho vận chuyển quốc tế trong đó có đóng gói đi Mỹ là sử dụng thùng carton đóng hàng. Tuy nhiên yêu cầu về bao bì, thùng carton đóng hàng đi Mỹ cần được kiểm tra kỹ lưỡng và theo những tiêu chuẩn riêng. Vì Mỹ là 1 quốc gia có an ninh tốt nên bất kỳ hàng hoá nào được gửi đến đều phải kiểm tra chặt chẽ.

- Đối với hàng hoá có trọng lượng nhẹ như hàng xách tay bạn có thể chọn thùng carton 3 lớp.

- Đối với hàng hoá có trọng lượng nặng như hàng ký gửi thì nên chọn thùng carton 5 lớp hay thùng carton 7 lớp để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Thùng carton đóng hàng bưu điện 

 Thùng carton đóng hàng bưu điện có kích thước thông thường là 45x35x10 cm, 3 - 5 lớp, sóng BE hoặc BC bền chắc, có khả năng chịu lực cao, đảm bảo hàng hóa được an toàn sau quá trình vận chuyển.

Thùng carton đóng hàng bưu điện

Thùng carton đóng hàng bưu điện

Thùng carton đóng hàng đông lạnh 

Thùng carton chuyên dùng cho lĩnh vực đóng gói hàng đông lạnh như thùng carton đựng thuỷ sản, hải sản,... có đặc điểm về độ bền cơ học cao, tuỳ vào sản phẩm mà thùng được gia cố thêm từ 2-3 lớp chống thấm giúp tăng khả năng chịu lực khi va chạm và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Thùng carton đóng hàng đông lạnh

Thùng carton đóng hàng đông lạnh

Thùng carton khổ lớn đóng hàng máy móc

Thùng carton khổ lớn đóng hàng máy móc thường được sử dụng trong ngành công nghiệp và sản xuất hàng hóa. Đây là giải pháp thay thế cho các thùng gỗ đựng hàng hóa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đóng hàng hóa đặc biệt là máy móc. Khác với những loại thùng bình thường, thùng carton đóng hàng máy móc có lớp giấy bìa cứng hơn, có khả năng chống ẩm và chịu được tác động lực lớn, 

 Thùng carton đóng hàng máy móc

Thùng carton đóng hàng máy móc

Thùng carton đóng hàng may mặc

Thùng carton để đóng các mặt hàng may mặc như: quần áo, mũ nón, tất, đồ lót, áo khoác, chăn, ga, mền,... có kích thước thông thường sẽ là 30 x 20 x 10 cm,  60 x 40 x 20 cm,  75 x 50 x 30 cm, có từ 3 - 5 lớp. Để hàng hóa được bảo vệ an toàn, chống ẩm mốc, nên ưu tiên chọn loại giấy carton dầy, chắc chắn. 

Thùng carton đóng hàng may mặc

Thùng carton đóng hàng may mặc

Thùng carton đóng hàng điện tử

Hàng điện tử là mặc hàng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên chúng rất dễ bị bể vỡ nếu không được bảo quản đúng cách. Thùng carton được xem là biện pháp an toàn và tiết kiệm nhất để bảo quản hàng điện tử. Đặc điểm của thùng carton đóng hàng điện tử là: 

- Kích thước phổ biến: Khoảng 20 x 15 x 10 cm (đựng sản phẩm điện tử nhỏ như tai nghe, chuột máy tính, hoặc phụ kiện điện tử), khoảng 30 x 20 x 10 cm đến 40 x 30 x 10 cm (đựng các sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, các bộ sạc), khoảng 50 x 30 x 20 cm (đóng gói sản phẩm lớn hơn như máy tính xách tay, các thiết bị âm thanh nhỏ, hoặc máy chơi game console), khoảng 60 x 40 x 30 cm trở lên (đựng thiết bị điện tử lớn như màn hình máy tính, TV nhỏ đến trung bình, hoặc các hệ thống âm thanh). 

- Số lớp: tùy thuộc vào sản phẩm, có thể chọn loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp giấy. 

- Sóng: có độ dày cao, để hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển như sóng E, sóng B, sóng C,...

Thùng carton đóng hàng điện tử 

Thùng carton đóng hàng điện tử 

Thùng carton đóng hàng đựng mỹ phẩm, phụ kiện giá rẻ

Thùng carton đóng hàng đựng mỹ phẩm như sữa rửa mặt, sữa tắm, nước hoa,... hoặc các phụ kiện như vòng tay, dây chuyền, dây cột tóc, vòng tay,... thường sẽ có kích thước nhỏ gọn, 3 lớp giấy. Vừa có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vừa giúp tiết kiệm chi phí đóng hàng. 

Thùng carton đóng hàng mỹ phẩm và phụ kiện giá rẻ

Thùng carton đóng hàng mỹ phẩm và phụ kiện giá rẻ

1.2 Theo kiểu dáng 

Theo kiểu dáng trên thị trường có những loại thùng carton đóng hàng sau:

Thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương được chia làm 2 phần: Phần trên (dương) và phần dưới (âm). Loại thùng được dùng để đóng gói và đựng hàng hoá có trọng lượng và kích thước lớn, khó bỏ vào những thùng thông thường như tranh, gương, mặt bàn,...

thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương

Thùng carton, hộp carton nắp chồm

Thùng carton nắp chồm là loại thùng giấy có 2 cánh (nắp thùng) chồng lên nhau và được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất gỗ, nội thất xuất khẩu và những mặt hàng có trọng lượng nặng như tủ, bàn ghế, kệ sách,... 

Thùng carton nắp chồm

Thùng carton nắp chồm

Thùng hộp carton giấy nắp gài đóng gói hàng

Thùng carton nắp gài là loại thùng giấy đóng hàng có thiết kế nắp thùng sẽ được gấp lại, phần thân sẽ khoá vào 2 cạnh hở bên hông cố định như hình bên dưới.

Thùng carton nắp gài

Thùng carton nắp gài

Với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ loại thùng carton nắp gài được ứng dụng cực kỳ phổ biến để đóng gói các mặt hàng thời trang, giày dép, quần áo, thực phẩm,...và đem lại giá trị cao cho người dùng.

Hộp carton nắp gài đáy khoá

Thùng carton nắp gài đáy khoá có thiết kế giống thùng carton nắp gài bình thường và khác biệt là phần đáy với 4 cánh gấp có thể xếp lại chắc chắn.

thùng carton nắp gái có khóa

Hộp carton nắp gài đáy khoá

Thùng carton có quai xách

Thùng carton có quai xách là loại thùng giấy carton có tính thẩm mỹ cao với thiết kế quai xách thuận tiện cho việc cầm nắm cũng như quá trình vận chuyển sản phẩm. Hộp carton, thùng carton có quai xách được ưa chuộng nhiều trong đời sống và sản xuất trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, điện tử, gia dụng,...

Thùng carton có quai xách

Thùng carton có quai xách

Thùng carton dùng khuôn bế riêng

Thùng carton dùng khuôn bế riêng là loại thùng được làm bằng giấy carton và cấu tạo bởi các lỗ bế trên thành thùng. Với ưu điểm là dễ lắp ráp và tháo rời, có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức nên được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực trưng bày sản phẩm, in ấn quảng cáo,...

thùng carton có khuôn bế riêng

Thùng carton có khuôn bế riêng

1.3 Phân loại thùng carton, hộp carton đóng hàng theo số lớp

Thùng carton đóng hàng 2 lớp

Thùng carton đóng hàng 2 lớp

Thùng carton đóng hàng 2 lớp

Thùng carton 2 lớp có kết cấu 1 lớp giấy thẳng và 1 lớp giấy sóng, thường được ứng dụng cho những hộp quà, đựng thuốc, đựng quà cầm tay đơn giản, kích thước nhỏ và mang tính thẩm mỹ cao.

Thùng carton đóng hàng 3 lớp

Thùng carton đóng hàng 3 lớp

Thùng carton đóng hàng 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo từ 2 lớp giấy thẳng bên ngoài và 1 lớp giấy sóng bên trong. Chất liệu giấy thường được dùng là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, giấy Malaysia,...Hiện nay hơn 90% thùng carton được sử dụng là thùng carton 3 lớp bởi chúng có kích thước phù hợp, được sử dụng để đựng hàng hoá nhẹ, ứng dụng cho các loại thùng carton, hộp giấy đóng hàng nhiều kích thước đựng mỹ phẩm, phụ kiện giá rẻ, vận chuyển COD.

Thùng carton đóng hàng 5 lớp

Thùng carton đóng hàng 5 lớp

Thùng carton đóng hàng 5 lớp

Thùng carton 5 lớp được hình thành từ 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng. Với ưu điểm là chịu lực và độ bền cao, đóng gói nhiều sản phẩm hơn nên được sử dụng để đựng hàng hoá trong thời gian dài hiệu quả. Thùng carton 5 lớp được khách hàng sử dụng nhiều để đóng gói hàng hóa nặng, xuất khẩu, vận chuyển quốc tế.

Thùng carton đóng hàng 7 lớp

Thùng carton đóng hàng 7 lớp

Thùng carton đóng hàng 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được làm từ 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp sóng định hình. Với cấu tạo cứng cáp, dày dặn, không gian chứa hàng hoá rộng. Loại thùng này chuyên dùng cho vận chuyển đặc biệt nặng, lĩnh vực xuất khẩu, logistics.

1.4 Phân loại thùng carton theo sóng

Có thể bạn chưa biết, trong ngành sản xuất bao bì giấy carton hiện nay thường phân ra 6 loại sóng. Mỗi loại đều có đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Bạn có thể theo dõi qua hình bên dưới:

Phân loại thùng carton đóng hàng

Thùng carton đóng hàng phân loại theo sóng

Các loại sóng carton phổ biến và những ưu, nhược điểm của chúng như:

Sóng A: Có độ đàn hồi và chịu lực phân tán trên bề mặt tốt. Thùng carton 3 lớp sóng A là loại sản phẩm được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều vì có thể chịu lực nén cao, phù hợp cho các loại hàng hoá cần xếp chồng cao và nhiều.

Sóng B: Thùng carton đóng hàng sóng B có tính chịu lực đâm xuyên tốt, phù hợp với hàng hoá nhẹ như quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn vặt, ứng dụng nhiều cho các thùng carton đóng hàng ship COD.

Sóng C: Thùng carton đóng hàng sóng C có độ đàn hồi tốt, chịu lực xuyên thủng tốt và độ phân tán cao. Thùng carton sóng C thường dùng làm hộp bế, được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất, xuất khẩu. 

Sóng E: Thùng carton sóng E có ưu điểm là sóng nhỏ, gọn nhẹ và chịu lực đâm ngang tốt nhất. Thùng carton, hộp carton sóng E cực kỳ thích hợp để đựng hàng hoá nhẹ, ship COD, mỹ phẩm, phụ kiện.

Sóng BC: Thùng carton sóng BC có khả năng chịu lực xuyên thùng từ bên ngoài tốt nhất, kết cấu dày dặn thích hợp để bảo vệ hàng hóa ngay cả khi va chạm với vật nhọn. Do đó cần thùng đóng hàng xuất khẩu, thùng carton đóng hàng đi máy bay thì thùng carton sóng BC là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sóng BCE: Được biết đến là thùng carton đóng hàng 7 lớp sóng BCE, với ưu điểm cực kỳ dày dặn, chịu được lực tác động mạnh mẽ và chuyên dùng trong vận chuyển hàng hoá công nghiệp nặng.

2. Kinh nghiệm đóng gói và dùng thùng carton đóng hàng hiệu quả

Tùy vào nhu cầu và từng loại hàng hoá cần đóng gói khác nhau, nên lựa chọn loại thùng carton, hộp carton đóng hàng phù hợp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đóng gói đồ đạc hàng hóa, để tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả hãy theo dõi LEFOBOX để có kinh nghiệm đóng gói và dùng thùng carton đóng hàng bên dưới nhé.

Để đóng gói hàng hóa hiệu quả, trước hết bạn phải lựa chọn loại thùng carton có kích thước, kiểu dáng phù hợp với từng loại hàng hoá, ngoài ra cần sử dụng thùng giấy carton chất lượng tốt để tránh hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc bên trong thùng. Ví dụ đối với các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng bạn nên chọn loại thùng carton đóng hàng có kích thước vừa với sản phẩm, không quá chật và quá rộng. Sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, nếu còn khoảng trống, bạn có thể lấy hạt xốp, màng khí để giữ cố định các sản phẩm.

Lựa chọn thùng carton đóng hàng có kích thước phù hợp

- Đối với hàng hóa dễ vỡ, bạn nên chọn loại thùng có chất liệu tốt, dày dặn. Phân loại các loại thùng carton đựng hàng dễ vỡ so với các loại thùng đóng hàng bình thường để khi vận chuyển lưu ý cẩn thận hơn. Ngoài ra nên đánh dấu bên ngoài thùng carton như "Hàng dễ vỡ", "Hàng dễ hỏng" để lưu ý nhẹ tay hơn trong quá trình bốc xếp và giao hàng. 

- Đối với hàng hoá có giá trị cao bạn nên chú ý gói cẩn thận và niêm phong kỹ càng. Ngoài ra bạn có thể dùng thêm bìa carton cũ, mút xốp, giấy vụn hay miếng lót bên dưới thùng để bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Lưu ý nên sử dụng băng keo phù hợp để niêm phong bên ngoài thùng, dán kỹ ở đáy thùng hàng và khu vực nắp thùng để tránh tình trạng hở, rơi rớt hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc, hàng hoá để chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng. Bạn có thể lựa thuê đơn vị uy tín có thể cung cấp thùng carton đóng hàng theo yêu cầu, và giúp bạn đóng gói, sắp xếp hàng hóa lên xe cũng như vận chuyển nhẹ nhàng đảm bảo chất lượng hàng hóa đến địa điểm mới.

3. Tại sao nên chọn LEFOBOX là địa chỉ mua bán thùng carton đóng hàng tại TP.HCM?

Tại sao nên chọn mua thùng carton đóng hàng tại LEFOBOX

Thùng carton đóng hàng chất lượng tại LEFOBOX

LEFOBOX chuyên cung cấp các loại thùng carton, hộp carton đa dạng kích thước, mẫu mã, thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,... đảm bảo CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH - GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - TẬN TÂM UY TÍN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng:

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Thùng carton đóng hàng tại LEFOBOX được phân phối đa dạng kích thước, mẫu mã. Kho xưởng với sức chứa lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, thoải mái khi lựa chọn mua thùng carton số lượng ít, mua thùng carton số lượng nhiều, thùng carton size lớn, hộp carton đóng hàng size nhỏ,...

Tất cả các sản phẩm thùng carton, hộp carton đóng hàng đều được LEFOBOX kiểm duyệt kỹ càng về chất liệu, kích thước, kiểu dáng cam kết chất lượng thùng hoàn hảo. Đặc biệt luôn sẵn kho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.

Cam kết về giá cả

Không chỉ cam kết về chất lượng, khách hàng mua thùng carton tại LEFOBOX sẽ được mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường Việt Nam. Mặc dù thị trường bao bì, thùng carton, hộp carton có lên xuống thất thường khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị giá tốt. Tuy nhiên, LEFBOX luôn đảm bảo mức giá tốt nhất, linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đa dạng và chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.

LEFOBOX luôn cam kết giao thùng carton, hộp carton đúng chất lượng, kích thước, mẫu mã, đúng yêu cầu, bàn giao và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn như hợp đồng đã ký.

Cam kết về dịch vụ khách hàng

Đến với LEFOBOX, khách hàng có thể yên tâm với chính sách chăm sóc khách hàng tốt, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, đảm bảo mang đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Theo đó Quý khách sẽ được:

- Tư vấn loại thùng carton, hộp carton đúng nhu cầu, chất lượng, thùng giấy đóng hàng nhiều kích thước để thoải mái lựa chọn.

- Mua thùng carton, hộp carton giá rẻ, thùng carton đóng gói hàng hoá giá gốc tận xưởng, đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

- Đảm bảo quyền lợi tuyệt đối, LEFOBOX nói không với phát sinh chi phí, đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng, và bảo hành nếu có bất kỳ rủi ro trong quá trình vận chuyển.

4. Tham khảo bảng giá thùng carton đóng hàng tại LEFOBOX

Thùng carton đóng hàng có nhiều giá khác nhau trên thị trường khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu nhất, hãy để LEFOBOX gửi đến Quý khách bảng giá tham khảo các loại kích thước thùng carton, hộp carton đóng hàng giá rẻ:

STT

Kích thước (cm)

Loại

Từ 50-100 cái

Từ 101-1000 cái

1

8x8x26 

3 lớp

5.000đ - 20.000đ

Giảm 5%

Giá liên hệ

2

35x25x15 

3

34x24x18

4

33x22x12 

5

30x25x20 

6

30x15x10

7

25x22x20 

8

25x20x10 

9

25x15x15 

10

25x10x10 

11

20x8x8 

12

12x7x8

13

20x20x10 

14

15x15x10

15

60x40x40 

5 lớp

15.000đ - 28.000đ

16

30x20x20

17

40x30x30

18

50x30x20

19

50x30x30

20

50x35x25 

21

50x40x30

22

50x40x40

23

60x40x30 

24

60x40x40 

25

50x50x50

26

30x20x20

27

30x10x10

28

40x25x25 

7 lớp

Giá liên hệ

Giảm 3% tổng bill

29

40x30x20 

30

40x30x30 

31

50x30x20 

32

50x30x25 

33

50x30x30 

34

50x30x30 

35

50x35x25 

36

50x40x40 

37

60x40x30 

38

60x40x40 

5. Quy trình đặt mua thùng carton đóng hàng tại LEFOXBOX

Công ty bao bì LEFOBOX có quy mô sản xuất lớn cùng hệ thống phân phối bao bì, thùng giấy carton giá rẻ, chất lượng và đa dạng kích thước. Đảm bảo tối đa yêu cầu về chất lượng, giá thành và bảo vệ môi trường cho người dùng. Quý khách hàng có nhu cầu mua thùng carton, hộp carton đóng hàng giá rẻ, chất lượng có thể tham khảo quy trình đặt hàng nhanh chóng tại LEFOBOX:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, mua bán thùng carton giá rẻ, chất lượng với từng yêu cầu khác nhau. Đến với LEFOBOX, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng, từ đó tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2. Tư vấn, báo giá khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên LEFOBOX sẽ trực tiếp tư vấn sản phẩm thùng carton, hộp carton đóng hàng giá rẻ, chất lượng, đa dạng kích thước để phù hợp với từng nhu cầu của khách, đảm bảo:

- Phù hợp với sản phẩm kinh doanh, nhu cầu vận chuyển của bạn.

- Tối ưu kích thước để tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển.

- Giá cả công khai, rõ ràng và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn in thùng carton theo yêu cầu, in logo, thông tin sản phẩm, thông tin thương hiệu hay lựa chọn chất liệu và màu sắc thùng carton, hộp carton đóng hàng hay bất kỳ yêu cầu khác đều được đáp ứng tại LEFOBOX.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn mua thùng carton đóng hàng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton sóng A, B, C, E, BC, thùng carton chuyển nhà, thùng carton đóng hàng đi máy bay, xuất khẩu,...Tất cả thùng, hộp carton đều sẵn kho tại LEFOBOX, đảm bảo đẩy nhanh quá trình giao hàng để phục vụ tối đa công việc  của khách hàng.

Bước 3. Thống nhất hợp đồng, đặt cọc, thanh toán

Sau khi thống nhất và quyết định đi đến hợp đồng, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng đặt hàng và ký kết hợp đồng, khách hàng có thể đặt cọc 30-40% ngay khi làm đơn đặt hàng và thanh toán số tiền còn lại sau khi kiểm tra và nhận được hàng.

Ngoài ra khi khách hàng mua thùng carton, hộp carton đóng hàng bên LEFOBOX sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 3.000.000đ trở lên. Đặc biệt còn nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn khác như giảm 3% đối với đơn hàng có số lượng từ 50 cái, giảm 5% đối với đơn hàng có số lượng từ 100 cái.

6. Các câu hỏi thường gặp khi mua thùng carton đóng hàng

6.1 Mua thùng carton, hộp carton đóng hàng ở đâu tốt nhất?

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, việc mua thùng carton đóng hàng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể mua online trên zalo, livestream facebook, instagram, website, các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo, tiki hay trực tiếp đến cửa hàng tùy nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, để mua thùng carton đóng hàng giá tốt nhất nên tham khảo nhiều cửa hàng cũng như trên nhiều diễn đàn, phương tiện để chọn ra sản phẩm thùng carton, hộp carton phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu cửa hàng bao bì LEFOBOX, nơi cung cấp đa dạng thùng giấy carton giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhận đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng sẽ giúp bạn yên tâm hơn..

6.2 Nên chọn thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp để đóng gói hàng hoá?

Thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp đều có đặc điểm và ưu điểm riêng. Do đó sẽ tùy vào nhu cầu, đặc tính ngành nghề hay ngân sách mà bạn có để lựa chọn loại thùng nào để đóng gói.

6.3 Có nên mua thùng carton đóng hàng giá rẻ không?

Mua thùng carton giá rẻ là điều khách hàng quan tâm hiện nay, bởi việc này sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và đặc biệt có lợi cho cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá. Tuy nhiên nên tìm hiểu và lựa chọn loại thùng carton, hộp carton giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể mua thùng carton đóng hàng giá rẻ tại các đơn vị uy tín như LEFOBOX, công ty chuyên cung cấp các loại thùng carton, hộp carton với đa dạng kích thước, kiểu dáng, mẫu mã và cam kết chất lượng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng thùng carton giá rẻ.

Nếu bạn đang tìm hiểu loại thùng carton đóng hàng phù hợp với sản phẩm hay đơn vị cung cấp thùng, hộp carton giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. Bạn có thể tìm đến LEFOBOX, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ và đưa ra giải pháp tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP HCM.

Số điện thoại/zalo: 09.69.69.69.80

Website: lefobox.vn

ĐẶT HÀNG NGAY

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE: 09 69 69 69 80

×

TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM BỘ PHẬN

Chuyên gia tư vấn của Lefobox, sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn hoàn toàn miễn phí. Hãy để số điện thoại Lefobox sẽ liên hệ với bạn.

Error Thông báo:

+ Số điện thoại sai!