banner products

Thùng Carton Đựng Máy Giặt

Sử dụng thùng carton đựng máy giặt là một nhu cầu cần thiết trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài những tác dụng như tránh va đập, trầy xước, ảnh hưởng chất lượng máy giặt, thùng carton đựng máy giặt còn cần để làm tăng giá trị sản phẩm cũng như được bảo quản tốt nhất. Trong bài viết này, LefoBox - đơn vị cung cấp thùng carton uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thùng carton đựng máy giặt, cũng như kinh nghiệm chọn mua loại thùng để đựng máy giặt giá rẻ chất lượng phù hợp túi tiền nhất.

Các đối tượng nào cần sử dụng thùng carton đựng máy giặt?

Thùng carton đựng máy giặt là một được sử dụng trong các trường hợp như:

Công ty, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán máy giặt cũ, mới

Thùng carton đựng máy giặt không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện tử, điện lạnh cũ - mới. Chính vì vậy, ”giá thành” và “chất lượng” là hai tiêu chí chọn mua thùng carton hàng đầu. Thông thường, các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thường mua thùng carton lẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu công ty bạn cần đóng gói đơn hàng lớn, thùng carton sỉ với giá thành rẻ hơn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. 

Chất lượng một thùng carton theo tiêu chuẩn cần cứng cáp, bền, để bảo vệ máy giặt khỏi va đập, nứt gãy trong thời gian vận chuyển lưu kho, bốc dỡ.

Thùng carton đựng máy giặt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo về sản phẩm của mình

Thùng carton đựng máy giặt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo về sản phẩm của mình

Cá nhân có nhu cầu chuyển nhà

Những loại máy giặt trong gia đình cực kì đa dạng về mẫu mã: máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy giặt nhập ngoại,... Khi vận chuyển, máy giặt cồng kềnh và nặng nề có thể gây ra nhiều khó khăn và tiềm ẩn nguy cơ hư hỏng. Vậy nên càng ngày càng có nhiều gia đình mua các loại thùng carton chuyển nhà để bảo vệ máy giặt. Tuy nhiên, vấn đề là mua lẻ nên khách hàng rất khó tìm được mẫu thùng carton phù hợp 100% với máy giặt nhà mình. 

Chủ tiệm giặt sấy thuê có nhu cầu chuyển văn phòng, cửa hàng kinh doanh 

Các chủ tiệm giặt sấy thuê thường xuyên thay đổi địa điểm kinh doanh hoặc mở rộng quy mô. Khi chuyển cửa hàng, họ cần sử dụng thùng carton đựng máy giặt để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Nhà phân phối của các thương hiệu máy giặt lớn từ nước ngoài

Những thương hiệu máy giặt lớn như LG, Samsung, Panasonic,... có thể xuất khẩu máy giặt đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Vậy nên những thùng carton đựng máy giặt phải sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, để không bị hỏng hóc bởi quãng đường vận chuyển xa, ẩm ướt hay tác động ngoại lực.

Đặc điểm thùng carton đựng máy giặt

Thị trường hiện nay cung cấp các loại thùng carton đựng máy giặt với kiểu dáng, kích thước và chất liệu cực đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, muốn lựa chọn được loại thùng carton phù hợp nhất với mục đích sử dụng, bạn cần cân nhắc kỹ một số đặc điểm dưới đây: 

Đảm bảo chịu lực tốt và chống trầy xước

Một thùng carton đựng máy giặt vừa chịu lực tốt vừa chống trầy xước phải đảm bảo hai yếu tố về chất liệu và cấu trúc: 

  1. Cấu trúc lớp sóng: Thùng Carton vững chắc hay không sẽ phụ thuộc vào số lớp sóng của vỏ thùng. Trên thị trường, có ba lớp sóng được sử dụng là: carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Để tiết kiệm chi phí, người ta thường chọn loại giấy carton 3 lớp có giá thành rẻ nhất. Nhưng với hàng hóa là máy giặt, để tránh sản phẩm bị đâm thủng, hay móp méo, nhà sản xuất sẽ ưu tiên dùng carton 5 lớp hoặc carton cứng 7 lớp.
  2. Chất liệu: Nếu muốn lớp vỏ thùng bền hơn, chống trầy xước và cứng cáp trước những tác động ngoại lực, thì lớp carton bên ngoài cùng nên được làm từ giấy kraft hoặc giấy bìa cứng có độ dày cao.

Một thùng carton đựng máy giặt đảm bảo hai yếu tố về chất liệu và cấu trúc

Một thùng carton đựng máy giặt đảm bảo hai yếu tố về chất liệu và cấu trúc

Có kích thước to và đa dạng

Máy giặt mini, máy giặt sấy kết hợp, máy giặt công nghiệp, vô cùng đa dạng về kích cỡ và kích thước. Vậy nên, thùng carton đựng máy giặt phải có đủ size để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Khách hàng nên lựa chọn kích cỡ phù hợp để đảm bảo sản phẩm đựng vừa trong thùng carton.

Sở hữu khả năng chống thấm

Thùng carton đựng máy giặt thường sở hữu lớp phủ chống thấm bằng màng nhựa hoặc sáp ong, giúp cho máy giặt không bị hư hỏng, rỉ sét, nấm mốc trong quá trình vận chuyển. Nhiều xưởng sản xuất có cả hai lựa chọn phủ nhựa/ phủ sáp. tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm giá thành, bạn nên chọn chống thấm bằng màng nhựa, vì chất liệu này có giá thành rẻ hơn sáp ong.

Thể hiện thông tin in ấn trên thùng hỗ trợ marketing quảng bá thương hiệu

Vỏ thùng carton máy giặt dùng để kinh doanh thường được in logo, thông số sản phẩm cũng như thông tin sản xuất bằng chữ, kí hiệu. Đây chính là một cách để doanh nghiệp marketing sản phẩm của chính mình, cũng như tiện lợi cho việc phân loại, lưu kho sau này. Nếu bạn đang chọn thùng carton loại này, hãy chọn vỏ thùng có thể in ấn thông tin sắc nét. 

Kinh nghiệm mua thùng carton đựng máy giặt

Chọn kích thước thùng đựng máy giặt phù hợp

Khi mua thùng carton đựng máy giặt, kích thước vỏ thùng quá to hoặc quá bé sẽ ảnh hưởng đến vấn đề đóng gói, cũng như vấn đề va đập làm hỏng máy. Vì vậy, trước khi mua thùng, hãy dùng thước đo các thông số máy giặt của bạn, sau đó tìm kích thước tương ứng. Bạn có thể tham khảo các kích thước phổ biến sau:

Máy giặt cửa trước:

- Dung tích máy giặt từ 7kg đến 10kg: Kích thước 60x57x97cm.

- Dung tích máy giặt từ 10kg đến 12kg: Kích thước 65x65x97cm.

- Dung tích máy giặt từ 12kg đến 14kg: Kích thước 70x70x97cm.

Máy giặt cửa trên:

- Dung tích máy giặt từ 7kg đến 10kg: Kích thước 85x60x60cm.

- Dung tích máy giặt từ 10kg đến 12kg: Kích thước 90x65x65cm.

-Dung tích máy giặt từ 12kg đến 14kg: Kích thước 95x70x70cm.

Kích thước phổ biến của thùng carton đựng máy giặt

Kích thước phổ biến của thùng carton đựng máy giặt

Chọn số lớp giấy phù hợp với khối lượng máy giặt

Số lớp giấy của thùng carton cũng là một yếu tố quan trọng khi mua sản phẩm. Số lớp giấy carton càng nhiều thì khả năng chịu lực càng tốt. Vậy nên nếu máy giặt có khối lượng lớn, quý khách nên chọn thùng carton có 5 - 7 lớp giấy để đảm bảo sự bền chắc và an toàn cho máy giặt. 

Chọn phương pháp và công nghệ in ấn phù hợp khi sản xuất thùng carton

Trong công nghệ sản xuất thùng carton đựng máy giặt, có hai công nghệ in ấn là In flexo (in trực tiếp) và In offset (in gián tiếp). In flexo (in trực tiếp) phù hợp cho in ấn số lượng lớn, giá rẻ, tốc độ nhanh nhưng chất lượng hình ảnh không cao, hay bị lem màu. In offset (in gián tiếp) cho chất lượng hình ảnh sắc nét, ít lem màu, in được trên nhiều chất liệu nhưng giá thành cao, tốc độ in chậm hơn. Quý khách có thể dựa vào nhu cầu và ngân sách để chọn kiểu in phù hợp. Ngoài ra, hãy chọn nhà sản xuất uy tín để đảm bảo sản phẩm được in ấn chính xác và rõ nét.

Quý khách có thể dựa vào nhu cầu và ngân sách để chọn các loại thùng carton phù hợp

Quý khách có thể dựa vào nhu cầu và ngân sách để chọn các loại thùng carton phù hợp

Chọn xưởng sản xuất thùng carton đựng máy giặt hoặc đơn vị cung cấp sỉ, lẻ giá rẻ uy tín

Chọn xưởng sản xuất uy tín là một trong những tiêu chí mà bạn nên cân nhắc, vì chất lượng thùng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máy giặt đựng ở bên trong. Trong quá trình tìm đơn vị hợp tác, hãy chú ý đến các tiêu chí như: 

- Thương hiệu có nhiều khách hàng không? Họ phản hồi gì về sản phẩm? 

- Quy mô nhà xưởng có đáp ứng nhu cầu sản xuất hay không? 

- Quy trình sản xuất chuyên nghiệp như thế nào?

- Dịch vụ khách hàng ra sao? Hợp đồng có những điều khoản nào? 

- Chi phí vận chuyển với các đơn hàng to - nhỏ - vừa tính thế nào?             

Vì sao nên mua sỉ, lẻ hoặc sản xuất thùng carton đựng máy giặt tại LefoBox

LefoBox la đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại thùng carton, hộp carton đa dạng kích thước, mẫu mã, đảm bảo CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH - GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - TẬN TÂM UY TÍN. Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng:

Quy trình sản xuất thùng carton chuẩn Nhật chuyên nghiệp

LefoBox mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm mới với thùng carton được sản xuất trên quy trình công nghệ Nhật Bản. Mỗi sản phẩm đều mang nhiều ưu điểm về độ bền chắc, chịu lực và chống trầy xước hiệu quả. Dây chuyền tự động hóa luôn đảm bảo sản phẩm của LefoBox đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 Xưởng sản xuất thùng carton đựng máy giặt uy tín, chuyên nghiệp

 Xưởng sản xuất thùng carton đựng máy giặt uy tín, chuyên nghiệp

Đảm bảo các chính sách thanh toán, giao hàng, đổi trả rõ ràng minh bạch với nhiều quyền lợi

Chăm sóc khách hàng toàn diện chính là phương châm làm việc của LefoBox. Khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, đảm bảo mang đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Quý khách sẽ được:

- Tư vấn các loại thùng carton phù hợp với nhu cầu, chất lượng, kích thước của máy giặt để khách hàng thoải mái lựa chọn.

- Mua thùng carton, hộp carton với giá cả phải chăng, thùng carton đóng gói hàng hoá giá gốc tận xưởng, giá sỉ lẻ tốt nhất thị trường.

- Nói KHÔNG với phát sinh chi phí, LefoBox bảo hành nếu có bất kỳ rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, số lượng đáp ứng mọi yêu cầu

Thùng carton đóng hàng tại LefoBox được phân phối đa dạng mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu. Khách hàng khi mua hàng thoải mái lựa chọn các phân loại thùng carton số lượng ít, số lượng nhiều, thùng carton cũ, thùng carton mới, hoặc đặt sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu riêng.

Tất cả các sản phẩm thùng carton, hộp carton đóng hàng đều được LefoBox kiểm duyệt kỹ càng về chất liệu, kích thước, kiểu dáng. Chúng tôi cam kết nói KHÔNG với thùng kém chất lượng. Đặc biệt thùng carton đựng máy giặt luôn có SẴN KHO tại LefoBox.

Đơn vị uy tín sở hữu nhiều phân xưởng, có nhiều khách hàng lớn và giá cạnh tranh

LefoBox là đơn vị cung cấp thùng carton đựng máy giặt giá rẻ chất lượng kích thước đa dạng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều phân xưởng hoạt động liên tục, LefoBox có khả năng cung cấp số lượng lớn và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Đồng thời, khách hàng mua thùng carton tại LefoBox sẽ được mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường Việt Nam. 

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đa dạng và chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Đến ngay với LefoBox, hãy liên hệ theo hotline:

Địa chỉ 1: 168 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Địa chỉ 2: 25 Đường số 10, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 09 69 69 69 80 

Email: lefobox.lpm@gmail.com.

ĐẶT HÀNG NGAY

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE: 09 69 69 69 80

×

TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM BỘ PHẬN

Chuyên gia tư vấn của Lefobox, sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn hoàn toàn miễn phí. Hãy để số điện thoại Lefobox sẽ liên hệ với bạn.

Error Thông báo:

+ Số điện thoại sai!